นโยบายความเป็นส่วนตัว

Fireflier Lighting (“ เรา”“ เรา” หรือ“ ของเรา”) ดำเนินการเว็บไซต์ www.fireflier.com (ต่อไปนี้จะเรียกว่า“ บริการ”)

หน้านี้จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับนโยบายของเราเกี่ยวกับการรวบรวมการใช้และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อคุณใช้บริการของเราและทางเลือกที่คุณได้เชื่อมโยงกับข้อมูลนั้น

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการ ในการใช้บริการนี้แสดงว่าคุณยอมรับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลตามนโยบายนี้ เว้นแต่จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวข้อกำหนดที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีความหมายเช่นเดียวกับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเราซึ่งเข้าถึงได้จาก www.fireflier.com

คำจำกัดความ

  • บริการบริการคือเว็บไซต์ www.fireflier.com ที่ดำเนินการโดย Fireflier Lighting
  • Personal Dataข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่มีชีวิตซึ่งสามารถระบุได้จากข้อมูลเหล่านั้น (หรือจากข้อมูลเหล่านั้นหรืออยู่ในความครอบครองของเราหรือมีแนวโน้มที่จะเข้าครอบครอง)
  • ข้อมูลการใช้งานข้อมูลการใช้งานเป็นข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติซึ่งเกิดจากการใช้บริการหรือจากโครงสร้างพื้นฐานของบริการเอง (ตัวอย่างเช่นระยะเวลาของการเข้าชมหน้าเว็บ)
  • คุ้กกี้คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่เก็บอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ (คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่)
  • Data Controllerตัวควบคุมข้อมูลหมายถึงบุคคลธรรมดาหรือกฎหมายที่ (โดยลำพังหรือร่วมกันหรือร่วมกันกับบุคคลอื่น) กำหนดวัตถุประสงค์ที่และลักษณะที่ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ หรือจะถูกประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราเป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • โปรเซสเซอร์ข้อมูล (หรือผู้ให้บริการ)ตัวประมวลผลข้อมูล (หรือผู้ให้บริการ) หมายถึงบุคคลธรรมดาหรือกฎหมายใด ๆ ที่ประมวลผลข้อมูลในนามของ Data Controller เราอาจใช้บริการของผู้ให้บริการต่างๆเพื่อประมวลผลข้อมูลของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • หัวเรื่องข้อมูล (หรือผู้ใช้)Subject ข้อมูลคือบุคคลที่อาศัยอยู่ที่กำลังใช้บริการของเราและอยู่ภายใต้ข้อมูลส่วนบุคคล

การเก็บและการใช้ข้อมูล

เรารวบรวมข้อมูลประเภทต่างๆเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆเพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการของเราให้แก่คุณ

ประเภทของข้อมูลที่เก็บรวบรวม

Personal Data

ในขณะที่ใช้บริการของเราเราอาจขอให้คุณแจ้งข้อมูลที่สามารถระบุถึงตัวคุณได้บางอย่างเพื่อใช้ในการติดต่อหรือระบุตัวคุณ ("ข้อมูลส่วนบุคคล") ข้อมูลส่วนบุคคลอาจรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ:

  • อีเมล
  • ชื่อและนามสกุล
  • หมายเลขโทรศัพท์
  • ที่อยู่, รัฐ, จังหวัด, รหัสไปรษณีย์, เมือง
  • คุกกี้และข้อมูลการใช้งาน

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อติดต่อคุณกับจดหมายข่าวการตลาดหรือสื่อส่งเสริมการขายและข้อมูลอื่น ๆ ที่อาจเป็นที่สนใจของคุณ คุณอาจเลือกที่จะไม่รับการสื่อสารใด ๆ หรือทั้งหมดจากเราโดยไปที่ลิงค์ยกเลิกการเป็นสมาชิกหรือคำแนะนำที่ให้ไว้ในอีเมลใด ๆ ที่เราส่ง

ข้อมูลการใช้งาน

เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงและใช้บริการ (“ ข้อมูลการใช้งาน”) ข้อมูลการใช้งานนี้อาจรวมถึงข้อมูลเช่นที่อยู่ Internet Protocol ของคอมพิวเตอร์ของคุณ (เช่นที่อยู่ IP) ประเภทเบราว์เซอร์เวอร์ชันของเบราว์เซอร์หน้าบริการของเราที่คุณเยี่ยมชมเวลาและวันที่ที่คุณเยี่ยมชมเวลาที่ใช้ในหน้าเว็บเหล่านั้นไม่ซ้ำกัน ตัวระบุอุปกรณ์และข้อมูลการวินิจฉัยอื่น ๆ

ข้อมูลตำแหน่ง

เราอาจใช้และจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับที่ตั้งของคุณหากคุณอนุญาตให้เราทำเช่นนั้น (“ ข้อมูลตำแหน่ง”) เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อให้คุณสมบัติของบริการของเราเพื่อปรับปรุงและปรับแต่งบริการของเรา

คุณสามารถเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานบริการระบุตำแหน่งเมื่อคุณใช้บริการของเราได้ตลอดเวลาโดยการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

การติดตามและข้อมูลคุกกี้

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกันเพื่อติดตามกิจกรรมในบริการของเราและเรามีข้อมูลบางอย่าง

คุกกี้คือไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนน้อยซึ่งอาจรวมถึงตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตน คุกกี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์จากเว็บไซต์และจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ เทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ ยังใช้เช่นบีคอนแท็กและสคริปต์เพื่อรวบรวมและติดตามข้อมูลและปรับปรุงและวิเคราะห์บริการของเรา

คุณสามารถสั่งให้เบราว์เซอร์ปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือระบุเวลาที่คุกกี้ถูกส่ง อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ยอมรับคุกกี้คุณอาจไม่สามารถใช้บางส่วนของบริการของเราได้

ตัวอย่างคุกกี้ที่เราใช้:

  • คุกกี้เซสชัน เราใช้ Session Cookies เพื่อดำเนินการบริการของเรา
  • Cookies ที่ต้องการ เราใช้คุกกี้ค่ากำหนดเพื่อจดจำค่ากำหนดและการตั้งค่าต่าง ๆ ของคุณ
  • คุกกี้ความปลอดภัย เราใช้คุกกี้ความปลอดภัยเพื่อความปลอดภัย

การใช้ข้อมูล

Seedz Lighting ใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ:

  • เพื่อให้และรักษาบริการของเรา
  • แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบริการของเรา
  • เพื่อให้คุณสามารถมีส่วนร่วมในคุณลักษณะแบบโต้ตอบของบริการของเราเมื่อคุณเลือกที่จะทำเช่นนั้น
  • เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้า
  • เพื่อรวบรวมข้อมูลการวิเคราะห์หรือข้อมูลที่มีค่าเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการของเรา
  • เพื่อตรวจสอบการใช้บริการของเรา
  • เพื่อตรวจจับป้องกันและแก้ไขปัญหาทางเทคนิค
  • เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารข้อเสนอพิเศษและข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินค้าบริการและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เรานำเสนอคล้ายกับที่คุณได้ซื้อหรือสอบถามมาแล้วเว้นเสียแต่ว่าคุณได้เลือกที่จะไม่รับข้อมูลดังกล่าว

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้ระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (GDPR)

หากคุณมาจากเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) พื้นฐานทางกฎหมายของ Seedz Lighting ในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้นอยู่กับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและบริบทเฉพาะที่เรารวบรวม

Seedz Lighting อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเนื่องจาก:

  • เราจำเป็นต้องทำสัญญากับคุณ
  • คุณได้ให้สิทธิ์เราในการดำเนินการดังกล่าว
  • การประมวลผลอยู่ในความสนใจที่ถูกต้องตามกฎหมายของเราและจะไม่ถูกแทนที่ด้วยสิทธิ์ของคุณ
  • เพื่อการประมวลผลการชำระเงิน
  • เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย

การเก็บรักษาข้อมูล

Fireflier Lighting จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา (ตัวอย่างเช่นหากเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง) แก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงและนโยบายทางกฎหมายของเรา

Fireflier Lighting จะเก็บรักษาข้อมูลการใช้งานไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ภายใน โดยทั่วไปข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ยกเว้นเมื่อข้อมูลนี้ถูกใช้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยหรือเพื่อปรับปรุงฟังก์ชันการทำงานของบริการของเราหรือเรามีหน้าที่ตามกฎหมายที่จะต้องเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นระยะเวลานานขึ้น

การถ่ายโอนข้อมูล

ข้อมูลของคุณรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลอาจถูกโอนย้ายไปยัง - และดูแลรักษาไว้ - คอมพิวเตอร์ที่อยู่นอกรัฐจังหวัดจังหวัดหรือเขตอำนาจศาลอื่น ๆ ของรัฐที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลอาจแตกต่างจากที่กฎหมายของคุณกำหนด

หากคุณอยู่นอกประเทศสหรัฐอเมริกาและเลือกที่จะให้ข้อมูลกับเราโปรดทราบว่าเราจะถ่ายโอนข้อมูลรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลไปยังสหรัฐอเมริกาและดำเนินการที่นั่นด้วย

การยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ตามด้วยการส่งข้อมูลดังกล่าวแสดงถึงข้อตกลงในการโอนเงินดังกล่าว

Fireflier Lighting จะดำเนินการตามขั้นตอนทั้งหมดที่จำเป็นอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และจะไม่มีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังองค์กรหรือประเทศเว้นแต่จะมีการควบคุมที่เพียงพอรวมถึงความปลอดภัย ข้อมูลของคุณและข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ

การเปิดเผยข้อมูล

การทำธุรกรรมทางธุรกิจ

หาก Fireflier Lighting มีส่วนเกี่ยวข้องในการควบรวมกิจการการได้มาหรือการขายสินทรัพย์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอน เราจะแจ้งให้ทราบก่อนที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกถ่ายโอนและอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวอื่น

การเปิดเผยข้อมูลเพื่อการบังคับใช้กฎหมาย

ภายใต้สถานการณ์บางอย่าง Fireflier Lighting อาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจำเป็นต้องทำเช่นนั้นตามกฎหมายหรือเพื่อตอบสนองต่อคำร้องขอที่ถูกต้องจากหน่วยงานของรัฐ (เช่นศาลหรือหน่วยงานของรัฐ)

ข้อกำหนดทางกฎหมาย

Fireflier Lighting อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยความเชื่อโดยสุจริตใจว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อ:

  • เพื่อให้สอดคล้องกับข้อผูกมัดทางกฎหมาย
  • เพื่อปกป้องและปกป้องสิทธิ์หรือทรัพย์สินของ Fireflier Lighting
  • เพื่อป้องกันหรือตรวจสอบการกระทำผิดที่เป็นไปได้ในการเชื่อมต่อกับบริการ
  • เพื่อปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการหรือประชาชน
  • เพื่อป้องกันความรับผิดตามกฎหมาย

ความปลอดภัยของข้อมูล

ความปลอดภัยของข้อมูลของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา แต่โปรดจำไว้ว่าไม่มีวิธีการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์คือ 100% ปลอดภัย แม้ว่าเราจะพยายามใช้วิธีการที่ยอมรับได้ในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้

นโยบายของเราเกี่ยวกับสัญญาณ“ ห้ามติดตาม” ภายใต้ California Online Protection Act (CalOPPA)

เราไม่สนับสนุน Do Not Track (“ DNT”) Do Not Track เป็นค่ากำหนดที่คุณสามารถตั้งค่าได้ในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อแจ้งเว็บไซต์ที่คุณไม่ต้องการถูกติดตาม

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งาน Do Not Track ได้โดยไปที่หน้าค่ากำหนดหรือการตั้งค่าของเว็บเบราเซอร์ของคุณ

สิทธิในการคุ้มครองข้อมูลของคุณภายใต้ระเบียบว่าด้วยการคุ้มครองข้อมูลทั่วไป (GDPR)

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) คุณมีสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลบางประการ Fireflier Lighting มีเป้าหมายที่จะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถแก้ไขแก้ไขลบหรือ จำกัด การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

หากคุณต้องการได้รับแจ้งเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือเกี่ยวกับคุณและหากคุณต้องการให้นำออกจากระบบของเราโปรดติดต่อเรา

ในบางกรณีคุณมีสิทธิ์คุ้มครองข้อมูลต่อไปนี้:

  • สิทธิ์ในการเข้าถึงอัปเดตหรือลบข้อมูลที่เรามีให้กับคุณ เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้คุณสามารถเข้าถึงอัปเดตหรือขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยตรงภายในส่วนการตั้งค่าบัญชีของคุณ หากคุณไม่สามารถดำเนินการด้วยตัวคุณเองโปรดติดต่อเราเพื่อช่วยคุณ
  • สิทธิในการแก้ไข คุณมีสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อมูลของคุณหากข้อมูลนั้นไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์
  • สิทธิในการคัดค้าน คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • สิทธิในการ จำกัด คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เรา จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • สิทธิในการพกพาข้อมูล คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับสำเนาข้อมูลที่เรามีให้กับคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้างอ่านง่ายและใช้กันทั่วไป
  • สิทธิในการเพิกถอนการยินยอม นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อที่ Seedz Lighting อาศัยความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

โปรดทราบว่าเราอาจขอให้คุณตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของคุณก่อนที่จะตอบสนองต่อคำขอดังกล่าว

คุณมีสิทธิ์ร้องเรียนต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในท้องถิ่นของคุณใน European Economic Area (EEA)

ผู้ให้บริการ

เราอาจว่าจ้าง บริษัท และบุคคลภายนอกเพื่ออำนวยความสะดวกในบริการของเรา (“ ผู้ให้บริการ”) ให้บริการในนามของเราดำเนินการบริการที่เกี่ยวข้องกับบริการหรือช่วยเราในการวิเคราะห์วิธีการใช้บริการของเรา

บุคคลที่สามเหล่านี้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเฉพาะเพื่อดำเนินการเหล่านี้ในนามของเราและมีหน้าที่ต้องไม่เปิดเผยหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

การวิเคราะห์

เราอาจใช้ผู้ให้บริการรายอื่นเพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้บริการของเรา

  • Google AnalyticsGoogle Analytics เป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่นำเสนอโดย Google ซึ่งติดตามและรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ Google ใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อติดตามและตรวจสอบการใช้บริการของเรา ข้อมูลนี้แชร์กับบริการอื่น ๆ ของ Google Google อาจใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อปรับบริบทและปรับแต่งโฆษณาของเครือข่ายโฆษณาของตนเองคุณสามารถเลือกที่จะไม่ให้กิจกรรมของคุณในบริการพร้อมใช้งานใน Google Analytics ได้โดยการติดตั้งโปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics บนเบราว์เซอร์ ส่วนเสริมป้องกันไม่ให้ JavaScript ของ Google Analytics (ga.js, analytics.js และ dc.js) แชร์ข้อมูลกับ Google Analytics เกี่ยวกับกิจกรรมการเยี่ยมชมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Google โปรดไปที่เว็บความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดของ Google หน้า: https://policies.google.com/privacy?hl=en

รีมาร์เก็ตติ้งตามพฤติกรรม

Fireflier Lighting ใช้บริการรีมาร์เก็ตติ้งเพื่อโฆษณาบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามถึงคุณหลังจากที่คุณเยี่ยมชมบริการของเรา เราและผู้จำหน่ายบุคคลที่สามของเราใช้คุกกี้เพื่อแจ้งเพิ่มประสิทธิภาพและแสดงโฆษณาตามการเยี่ยมชมบริการของเราในอดีต

  • โฆษณา Google (AdWords)บริการรีมาร์เก็ตติ้งของ Google Ads (AdWords) ให้บริการโดย Google Inc. คุณสามารถเลือกไม่ใช้ Google Analytics สำหรับการโฆษณาแบบดิสเพลย์และปรับแต่งโฆษณาบนเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google ได้โดยไปที่หน้าการตั้งค่า Google Ads: http://www.google.com/settings/adsGoogle ยังแนะนำให้ติดตั้งโปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics บนเบราว์เซอร์ - https://tools.google.com/dlpage/gaoptout - สำหรับเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ โปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics บนเบราว์เซอร์ช่วยให้ผู้เยี่ยมชมสามารถป้องกันไม่ให้ Google Analytics รวบรวมและใช้ข้อมูลของตนได้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Google โปรดไปที่หน้าความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดของ Google: https://policies.google.com/privacy?hl=en

การชำระเงิน

เราอาจให้ผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการที่ต้องชำระภายในบริการ ในกรณีนี้เราใช้บริการของบุคคลที่สามสำหรับการประมวลผลการชำระเงิน (เช่นตัวประมวลผลการชำระเงิน)

เราจะไม่จัดเก็บหรือรวบรวมรายละเอียดบัตรชำระเงินของคุณ ข้อมูลนั้นจะถูกส่งตรงไปยังผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สามซึ่งมีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา โปรเซสเซอร์ชำระเงินเหล่านี้ปฏิบัติตามมาตรฐานที่กำหนดโดย PCI-DSS ตามที่ได้รับการจัดการโดย PCI Security Standards Council ซึ่งเป็นความพยายามร่วมกันของแบรนด์เช่น Visa, MasterCard, American
แสดงและค้นพบ ข้อกำหนด PCI-DSS ช่วยให้มั่นใจในการจัดการข้อมูลการชำระเงินที่ปลอดภัย

ผู้ประมวลผลการชำระเงินที่เราทำงานด้วยคือ:

เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

บริการของเราอาจมีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่เราไม่ได้ดำเนินการ หากคุณคลิกลิงค์บุคคลที่สามคุณจะถูกนำไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

เราไม่มีอำนาจควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหานโยบายความเป็นส่วนตัวหรือการปฏิบัติใด ๆ ของไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

บริการของเราไม่ได้ระบุถึงบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 18 ("เด็ก")

เราไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้จากทุกคนที่อายุต่ำกว่า 18 หากคุณเป็นบิดามารดาหรือผู้ปกครองและคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราแล้วโปรดติดต่อเรา หากเราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กโดยไม่ได้รับการยินยอมจากผู้ปกครองแล้วเราจะดำเนินการเพื่อนำข้อมูลออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเป็นครั้งคราว เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้

เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและ / หรือประกาศที่เด่นชัดเกี่ยวกับบริการของเราก่อนการเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้และอัปเดต "วันที่มีผลบังคับใช้" ที่ด้านบนของนโยบายส่วนบุคคล

คุณควรอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นระยะ ๆ สำหรับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลเมื่อโพสต์ไว้ในหน้านี้

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดติดต่อเรา:

  • ทางอีเมล: info@fireflier.com
กระจายความรัก
1
WhatsApp หรือ Wechat
สแกนรหัส
ยินดีต้อนรับสู่หิ่งห้อย
สวัสดี
เราช่วยคุณได้ไหม?
WhatsApp WeChat